ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DINA

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DINA

Đăng ký thành lập công ty qua mạng

             Đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử là việc người đại diện doanh nghiệp thực hiện đăng ký doanh nghiệp thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn). Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp quan mạng điện tử có giá trị pháp lý như hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bản giấy.
            Quy trình đăng ký thành lập công ty qua mạng như sau:
Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Cổng thông tin điện tử về đăng ký doanh nghiệp
            Để đăng ký được tài khoản, bạn truy cập vào website: https://dangkykinhdoanh.gov.vn, chọn nút “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn. Tài khoản của doanh nghiệp có thể là tài khoản để kinh doanh thông thường hoặc là tài khoản chữ ký công cộng.
Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Đăng ký kinh doanh đã lập và tiến hành nộp hồ sơ
           Sau khi đã tạo lập thành công tài khoản trên cổng thông tin điện tử quốc gia, doanh nghiệp tiến hành đăng nhập và thực hiện chọn mục thành lập mới doanh nghiệp.
  • Tiếp theo, doanh nghiệp tiến hành nhập các thông tin về công ty muốn thành lập tại các trường dữ liệu. Doanh nghiệp phải lưu ý là phải nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trong hồ sơ giấy.
  • Sau khi nhập liệu thông tin công ty thành công, doanh nghiệp tiếp tục xác nhận hồ sơ hợp lệ, đúng và tải hồ sơ giấy (bản scan) lên những mục tương ứng.

Bước 3: Doanh nghiệp tiến hành nộp lệ phí thành lập doanh nghiệp

            Việc nộp lệ phí thành lập doanh nghiệp được thực hiện thông qua việc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Doanh nghiệp chọn nút “thanh toán” và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ

            Sau khi thanh toán lệ phí thành lập doanh nghiệp, bạn nên kiểm tra lại một lượt các thông tin trong hồ sơ và trên trường dữ liệu đã nhập để đảm bảo các thông tin về công ty đã được nhập đầy đủ và chính xác. Chọn nút “Nộp hồ sơ” để hoàn tất quá trình đăng ký thành lập công ty qua mạng.

-------------

-----------
Để được hỗ trợ những vấn đề pháp luật liên quan, vui lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT DINA
Địa chỉ: (1) 229 Đường Nguyễn Đệ, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
(2) Ấp Thới Hòa, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0916 999 058 - 0878860860
Mail: luatdina@gmail.com
Website: luatdina.com