ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DINA

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DINA
Post

Thủ tục thành lập công ty 2022: Hướng dẫn chi tiết từ A - Z

Ước tính, mỗi tháng, tại Việt Nam có đến hàng chục nghìn công ty mới được thành lập. Nhu cầu tìm hiểu về thủ tục thành lập công ty là rất lớn. Trong bài viết dưới đây, Công ty Luật DINA sẽ hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện thủ tục này đối với mọi loại hình doanh nghiệp.

Xem thêm
Post

Hồ sơ thành lập công ty TNHH cần những giấy tờ gì?

Để có thể làm thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một cách nhanh chóng thì việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là điều vô cùng cần thiết. Vậy một bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH đầy đủ sẽ cần những giấy tờ gì?

Xem thêm
Post

Mất bao lâu để được xóa lịch sử nợ xấu?

Khi xảy ra những khó khăn trong vấn đề tài chính, một giải pháp tức thời có lẽ là vay nợ. Tuy nhiên, vì một số lý do mà người vay không thể trả tiền đúng hạn dẫn đến bị ghi nợ xấu, gây ảnh hưởng đến sau này. Vậy làm sao để xóa nợ xấu, mất bao lâu để được xóa lịch sử nợ xấu?

Xem thêm
Post

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp là một trong những hình thức tổ chức lại doanh nghiệp nhằm thay đổi cơ cấu về vốn, thành viên,... Để có thể tự mình thực hiện thủ tục này, cá nhân, tổ chức cần nắm rõ các phương thức, chi phí chuyển đổi loại hình doanh nghiệp năm 2021 dưới đây.

Xem thêm
Post

Đăng ký thành lập công ty qua mạng

Đăng ký thành lập công ty qua mạng là một trong những cách thành lập công ty mới nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm được những quy trình và các bước thực hiện để thành lập công ty qua mạng. Vậy làm thế nào để việc đăng ký nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Xem thêm