ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DINA

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DINA
Post

Hai trường hợp bị hạn chế quyền thăm con sau ly hôn?

Ngoài tranh chấp khi vợ, chồng tiến hành ly hôn, nhiều trường hợp, sau khi thực hiện xong thủ tục ly hôn, hai vợ chồng vẫn có tranh chấp về việc giành quyền nuôi con. Một trong số đó là vấn đề làm sao để yêu cầu hạn chế quyền thăm con sau khi ly hôn?

Xem thêm
Post

Bố mẹ chưa ĐỦ TUỔI kết hôn, có thể đăng ký khai sinh cho con???

Thực tế hiện nay xảy ra không ít trường hợp các cặp nam/ nữ đã thành thân từ rất sớm dù chưa đến độ tuổi kết hôn. Thông thường, các cặp đôi này sẽ "đợi" đến khi đủ tuổi mới tiến hành đăng ký kết hôn theo quy định pháp luật. Dù vậy, nếu các cặp đôi có con trong giai đoạn này chắn chắn xảy ra không ít sự cố phát sinh. Bởi lẽ, nếu cha mẹ chưa được pháp luật thừa nhận là vợ chồng thì việc đăng ký khai sinh cho con sẽ thực hiện thế nào?

Xem thêm
Post

Vợ muốn đơn phương ly hôn khi chồng Ở TÙ?

Trong hôn nhân, việc không may người chồng bị tù tội để lại vợ con là vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, cũng có những người chồng có hành vi bạo hành, bê tha, làm gánh nặng cho gia đình. Trường hợp đó, LY HÔN là con đường duy nhất để thoát ra khỏi gông cùm xiềng xích. 
Tuy nhiên, liệu người chồng ở TÙ thì có được LY HÔN? 

Xem thêm
Post

BẬN CÔNG VIỆC, ỦY QUYỀN người thân LY HÔN giúp?

Hôn nhân đổ vỡ là điều không ai muốn. Để giải thoát hôn nhân tiến đến cuộc sống tự do thoải mái thì phải thực hiện ly hôn. Tuy nhiên, trong nhịp sống tất bật mưu sinh không phải ai cũng có đủ thời gian để giải quyết những rắc rối này. Liệu có thể ỦY Quyền khác LY HÔN thay mình?

Xem thêm