ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DINA

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DINA
Post

Hộp thư truyền hình ngày 26/11/2023

LS Lê Thị Ngọc Diễm (GĐ Công ty Luật DiNa) tư vấn về trường hợp đương sự không thống nhất với nội dung bản án phúc thẩm của tòa án tuyên thì đương sự cần làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?

Xem thêm
Post

Hộp thư truyền hình ngày 12/11/2023

LS Lê Thị Ngọc Diễm (GĐ Công ty Luật DiNa) tư vấn về trường hợp kết luận giám định của hai cơ quan giám định có kết quả khác nhau thì có thể yêu cầu giám định lại được không?

Xem thêm
Post

Hộp thư truyền hình ngày 12/11/2023

LS Lê Thị Ngọc Diễm (GĐ Công ty Luật DiNa) tư vấn về trường hợp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người dân bị mất thì theo quy định pháp luật trường hợp này sẽ được giải quyết như thế nào?

Xem thêm
Post

Hộp thư truyền hình ngày 15/10/2023

LS Lê Thị Ngọc Diễm (GĐ Công ty Luật DiNa) tư vấn pháp luật về trường hợp ly hôn nhưng người chồng không đồng ý ký vào đơn ly hôn thì có thực hiện thủ tục ly hôn được hay không

Xem thêm
Post

Hộp thư truyền hình ngày 01/10/2023

LS Lê Thị Ngọc Diễm (GĐ Công ty Luật DiNa) tư vấn pháp luật về trường hợp nếu không thống nhất với nội dung quyết định trả lại đơn khiếu nại của UBND huyện thì theo quy định công dân cần làm gì để bảo vệ quyền lợi.

Xem thêm
Post

Hộp thư truyền hình ngày 17/09/2023

LS Lê Thị Ngọc Diễm (GĐ Công ty Luật DiNa) tư vấn pháp luật về trường hợp Tòa án có được xét xử vắng mặt do đương sự không nhận được thông báo hay thư mời của Tòa án.

Xem thêm
Post

Hộp thư truyền hình ngày 03/09/2023

LS Lê Thị Ngọc Diễm (GĐ Công ty Luật DiNa) tư vấn pháp luật về trường hợp doanh nghiệp giữ văn bằng, chứng chỉ của người lao động thì người lao động cần phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình.

Xem thêm